w
Tin tức - Sự kiện
Thông báo công nhận kết quả trúng tuyển kỳ tuyển dụng viên chức năm 2022 tại Trung tâm Công nghệ Thông tin
Công bố Quyết định về công tác cán bộ Trung tâm Tài nguyên Môi trường năm 2022
Công bố Quyết định về công tác cán bộ năm 2022
Thông báo Danh sách thí sinh đủ điều kiện tham gia xét tuyển vòng 2 và thời gian hướng dẫn ôn tập
“Quy hoạch chi tiết”- chuyện 'con gà - quả trứng' trong đấu giá quyền sử dụng đất
Đấu giá quyền sử dụng đất để lựa chọn nhà đầu tư là phương thức cạnh tranh, công khai, minh bạch, thực hiện theo những trình tự, thủ tục chặt chẽ và được nhiều nhà đầu tư quan tâm. Ưu điểm nổi trội của phương thức này là nhà đầu tư được “miễn trừ” trách nhiệm giải phóng mặt bằng, vốn là công việc phức tạp, nhạy cảm, kéo dài. Để tổ chức đấu giá quyền sử dụng đất, theo quy định tại Thông tư liên tịch số 14/2015/TTLT-BTNMT-BTP thì phải có thông tin quy hoạch chi tiết được cơ quan có thẩm quyền phê duyệt. Tuy nhiên, việc lập quy hoạch chi tiết là nhiệm vụ của chủ đầu tư theo quy định của Luật Xây dựng. Nếu chưa lựa chọn được chủ đầu tư thông qua việc đấu giá thì cơ quan nào tổ chức lập quy hoạch chi tiết để đủ điều kiện đấu giá?
Bỏ khung giá đất, đánh thuế cao với người nhiều nhà ở là 'điểm mới đột phá'
Văn bản hợp nhất số 15/VBHN-BTNMT
Nhiều hoạt động hưởng ứng Tuần lễ Quốc gia phòng, chống thiên tai năm 2022
Tuần lễ Quốc gia phòng, chống thiên tai năm 2022 được phát động với chủ đề "Cộng đồng bền vững, thích ứng thiên tai" nhằm nâng cao tinh thần trách nhiệm của các bộ, ngành, địa phương và sẵn sàng các phương án ứng phó với thiên tai, đặc biệt là mùa mưa bão năm 2022.
Hưởng ứng Cuộc thi “Ảnh về bảo tồn và sử dụng bền vững các vùng đất ngập nước của Việt Nam"
Để góp phần tích cực cho công tác bảo tồn, sử dụng bền vững các vùng đất ngập nước, ngày 04/4, Sở Tài nguyên và Môi trường ban hành Văn bản số 890/STNMT-MT về việc tham gia hưởng ứng Cuộc thi “Ảnh về bảo tồn và sử dụng bền vững các vùng đất ngập nước của Việt Nam”.
Mời tham gia Cuộc thi "Đề xuất mô hình ứng phó với biến đổi khí hậu, giảm nhẹ rủi ro thiên tai"
Được sự đồng ý của Bộ Tài nguyên và Môi trường, ngày 15 tháng 12 năm 2021 tại Hà Nội, Cục Biến đổi khí hậu đã tổ chức Lễ phát động Cuộc thi “Đề xuất mô hình ứng phó với biến đổi khí hậu, giảm nhẹ rủi ro thiên tai”. Đây là hoạt động nhằm tìm kiếm các ý tưởng, sáng kiến, mô hình, giải pháp công trình hoặc phi công trình có hiệu quá hoặc triên vọng về các hoạt động ứng phó với biến đổi khí hậu, giảm nhẹ rủi ro thiên tai trong các lĩnh vực: xây dựng, nông nghiệp, sinh kế, phát triển tài nguyên thiên nhiên, giáo dục, đào tạo, truyền thông thông tin ...
12345678910...
Hệ thống văn bản
na
na
na
na
na
na
na
na
na
na
na
na
na
na
na
na
na
na
na
na
Liên kết website
Bộ CHQS tỉnh Hải Dương Bảo Tàng tỉnh Hải Dương